ĐAU VAI GÁY & CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỂU QUẢ NHẤT

295

Nguyên nhân gây đau vai gáy:

👉 Gối đầu cao khi ngủ hoặc kê đầu trên vật cứng một thời gian dài vài tiếng…bệnh rất dễ xảy ra đối với người bắt đầu đến tuổi trung niên, với hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi.
👉 Do tổn thương các mặt khớp của cột sống cổ như: thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, vẹo cổ bẩm sinh, dị tật, viêm, chấn thương vùng cổ…
👉 Do công việc hàng ngày dẫn đến những chấn thương nhỏ nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần như LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH, lái xe, sơn trần…


👉 Bệnh hay gặp ở những người hay nằm nghiêng, co quắp, ngồi làm việc, sinh hoạt sai tư thế; khi cơ thể yếu mệt, tốc độ hoạt động của hệ tuần hoàn giảm, việc lưu thông máu và trao đổi ôxy trong cơ thể giảm cũng sẽ dễ bị đau nhức khi ngủ dậy.
👉 Đôi khi có những trường hợp hội chứng đau vai gáy xuất hiện tự phát mà không có nguyên nhân rõ rệt.

💥💥💥 Biểu hiện của bệnh:

💧 Biểu hiện rõ nét nhất của hiện tượng tổn thương đốt sống cổ hoặc bị chèn ép dây thần kinh hoặc bị thiếu máu cục bộ đều có thể gây nên triệu chứng đau vai gáy.
💧 Đau vai gáy thường xuất hiện vào lúc sáng sớm vừa ngủ dậy hoặc ngồi làm việc ở bàn giấy nhiều thời gian như đánh máy, có thể kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng…
💧 Nhiều trường hợp ngoài đau vai gáy còn gây mỏi ở tay, tê tay, khó cầm nắm…
👉 Hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được tiếp đón và điều trị một cách tốt nhất. Chỉ với đôi bàn tay thôi sẽ giúp bạn có một cuộc sống với sức khỏe tuyệt vời hơn.

Đ/c: Lô B5_7 Đối Diện Cửa Nam Chợ Mới Long Thành, tt Long Thành, Đồng Nai. ĐT: 0968.373.686 – 0901.001.789 Gặp Ms Duyên .

Bình luận